Các lợi ích vè che mưa Xe bán tải tại gara Nova4x4

Khi di chuyển ở rất nhiều điều kiện thời tiết khác nhau thì Vè che mưa xe bán tải sẽ là một trong những đồ chơi giúp anh chị đạt được rất nhiều ứng dụng chức năng. Yên tâm hơn nhiều cho anh chị em khi lái xe. Sau đây là các lợi ích mà anh chị em sẽ sở hữu khi dùng Vè che mưa cho xe.

Không để tạt, thấm nước mưa vào bên trong xe

Nước mưa tạt vào trên phía cửa kính và thấm vào trong xe khi vào mùa mưa bão rất khó có khả năng. thì đây chính là phụ tùng che chắn giúp xế cưng vẫn thoáng nhưng không bị nước tạt hay bị thấm từ trên cửa kính xuống.

Phía trên cửa kiếng nắng không chiếu vào được

Để nắng không bị hắt vào bên trong từ phía trên vào mùa khô, Có khả năng hạ thấp kính xuống để hút thuốc cho thoáng khí hơn giúp xe không bị ám mùi đối với những anh chị thích hút thuốc.

Giảm nhiệt độ bên trong xe

Nhiệt độ sẽ được giảm bớt trong xe và giúp anh chị em không bị ngộp bởi cái nóng gay gắt vào những ngày nắng trong Việt Nam chiếc xe cũng sẽ đỡ bị hầm hơn. Tạo cảm giác dễ có khả năng cho anh chị em khi trong bên ở xe tốt hơn.

Mang vẻ chất thời trang hơn

Tạo nên vẻ chất, ngầu hơn cho phần mặt kiếng của xế cưng và giúp xe có vẻ hầm hố hơn rất nhiều khi nhìn từ vẻ ngoài. Để xế cưng của anh chị em được chất nhất có 2 màu Vè che mưa xe bán tải khác nhau đó là sọc trắng đen và full màu đen tùy ý anh chị em lựa chọn.

Nguồn nội dung bài viết ở đây: viền che mua bán tải

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên lắp đặt vè che mưa xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39

About thoitrangsg

Check Also

Giá bán thanh thể thao dành cho xe Bán tải của hãng Hamer nhập khẩu Thái Lan

Giá bán thanh thể thao dành cho xe Bán tải của hãng Hamer nhập khẩu Thái Lan

Hàng trăm anh em của team Nova4x4 ưng ý với sản phẩm thanh thể thao …