Feedback về Dung dịch vệ sinh phụ nữ Evamost của một số chị em sau khi dùng sản phẩm

Vùng âm hộ là cơ quan nhạy cảm nhất trên cơ thể của người phụ nữ. Vì đây chính là cơ quan dễ bị tác động từ môi trường gây hại chẳng hạn như vi rút, nấm mốc….. Cho nên, để chị em có thể tự tin thoải mái trong cuộc sống, việc chăm sóc vùng kín như thế nào là rất cần được chú trọng.

Dung dịch vệ sinh Evamost là một trong số những sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ được đánh giá cao. Tuy chỉ vừa mới ra mắt trên thị trường thế nhưng dung dịch vệ sinh phụ nữ Evamost đã rất nhanh chiếm được cảm tình của phái đẹp nhờ khả năng làm sạch & gìn giữ vẻ thanh xuân cho 1/2 phụ nữ trên thế giới

1. Sản phẩm có xuất xứ từ đâu?

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Evamost là một sản phẩm thuộc thương hiệu Việt mới được ra mắt trên thị trường không lâu. Công ty Cổ phần Dược Nature Việt Nam chịu trách nhiệm sản xuất sản phẩm này. Sản phẩm trước khi ra mắt đã được kiểm định và cấp giấy công bố đầy đủ.

Nhận xét về Dung dịch vệ sinh phụ nữ Evamost  của một số chị em sau khi dùng

2. Thành phần chính có trong dung dịch vệ sinh Evamost là gì?

Dung dịch vệ sinh Evamost có chứa các thành phần từ thiên nhiên kết hợp với các hoạt chất rất có lợi cho làn da nhạy cảm của vùng kín. Water, Mangifera indica leaf extract, Glycerin, Cocamidopropyl betaine, PEG-80 sorbitan laurate, PEG-150 distearate, Sodium trideceth sulfate, Polysorbate 80, Aloe barbadensis leaf extract, Tocopherol, Parfum, Lactic acid, Hydroxyethyl cellulose, Camphor, Sodium benzoate, Menthol, Quaternium-15, Silver (C177820) là những thành phần làm nên dung dịch vệ sinh Evamost

3. Tác dụng chinh của Evamost

Với mỗi giọt tinh chất có trong dung dịch vệ sinh Evamost, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả mang đến sau từ lần sử dụng đầu tiên.

– Loại bỏ vi khuẩn gây nên bệnh phụ khoa, khử mùi hôi hiệu quả

– Cải thiện dấu hiệu lão hóa da vùng kín

– Ngăn ngừa viêm nhiễm, giúp giảm nấm ngứa

– Tái tạo dưỡng hồng vùng kín

– Giúp vùng kín luôn sạch, thoáng

Xem thêm: review dung dịch vệ sinh evamost

4. Ai nên dùng dung dịch vệ sinh Evamost?

– Sản phẩm phù hợp cho cả nam và nữ giới

– Phụ nữ đang trong giai đoạn mang thai

– Người bị viêm nhiễm, nấm ngứa

About Bich Phuong

Check Also

NMN là gì - Giải mã sức hút “kéo dài tuổi thọ” của hoạt chất NMN

NMN là gì – Giải mã sức hút “kéo dài tuổi thọ” của hoạt chất NMN

Thời gian gần đây, nhiều người tìm đến những loại thực phẩm chức năng có …