Gắn nắp thùng Xe bán tải Colorado BT50 Ford Ranger Navara Triton Hilux Dmax có lợi ích gì?

Các kiểu nắp thùng là một trong những sản phẩm rất được ưu ái cho các loại chiếc xe bán tải. Nắp thùng xe bán tải có các nào? Để phù hợp anh chị em nên dùng loại nắp thùng nào? Qua bài viết sau đây những loại anh chị em sẽ được Nova4x4 giới thiệu qua các loại nắp thùng tiện dụng nhất hiên nay.

Nắp thùng cao

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế che hết phần đuôi sau, giả phần đuôi sau nhìn như một xe 7 chỗ mang vẻ mạnh mẽ của xế cưng hoàn thành hơn.

Che nắng mưa hoàn toàn cho xế cưng và thùng sau xe sẽ có thêm một khoảng không cao để anh chị em có khả năng đẹp thêm nhiều đồ hơn nữa khi sử dụng các loại anh chị em chở hàng sẽ cực thích kiểu thùng này .

Nắp thùng thấp

Phần đuôi sau được thiết kế đậy mở nắp thùng tiện lợi, Đồ đạc bên trên sẽ được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như nước không vào được.

Vẻ mạnh mẽ của chiếc xe hơi vẫn sẽ được giữ nguyên với kiểu dáng của nắp thùng này nhưng sang trọng hơn trong phần đuôi sau do nắp thùng có màu sắc phù hợp cho phần đuôi trùng màu.

Nắp thùng cuộn

Hiện đại và đẳng cấp với thiết kế thanh trượt mở với thiết kế của loại nắp thùng cuộn này . Cực kỳ hiệu quả ở việc bảo vệ xế cưng khỏi nắng mưa.

Thiết kế bởi hợp kim nhôm đen tạo nên vẻ cá tính cực kì cho đuôi xế cưng.

Nắp thùng 3 tấm

Được ghép với nhau bởi 3 tấm kim kiểu nhôm là thiết kế của kiểu nắp thùng này. Chất lượng thì không hề thua kém chỉ phụ tùng nắp thùng khác nhưng giá lại khá thấp để anh chị em có thể tiết kiệm chi phí

Nguồn : nắp thùng xe bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39

About thoitrangsg

Check Also

Các lợi ích vè che mưa Xe bán tải tại gara Nova4x4

Các lợi ích vè che mưa Xe bán tải tại gara Nova4x4

Khi di chuyển ở rất nhiều điều kiện thời tiết khác nhau thì Vè che …