Lý do chọn nắp thùng 3 tấm Xe bán tải chất lượng tại cửa hàng Nova4x4

Hôm nay ra mắt cùng các bác một dòng phụ kiện tuy không mới nhưng rất cấp thiết cho một vài dòng xế Xe bán tải, chính xác là nắp thùng ba tấm Xe bán tải. Qua đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn sơ lược một số yếu tố về món phụ kiện đặc sắc này

Các dòng nắp thùng Xe bán tải:

Khi khảo sát các khách hàng từ Nova4x4 Workshop, ba loại nắp Xe bán tải đang được dùng rộng rãi nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng thấp thứ ba là nắp thùng dạng kéo.

Các bác không thấy thoải mái khi lái Xe bán tải trong khi mưa bụi và khi có bụi đường làm tác động tới hàng hóa bên trong cốp của bác tài? Bạn càu nhàu khi cứ phải dọn dẹp thùng xe thì nắp thùng 3 tấm sẽ là biện pháp đa diện cho xế yêu.

Lý do tại sao nên mua nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Được nhập khẩu từ Thái Lan, sản xuất từ chất liệu nhôm và nhựa cứng, tối ưu trong độ bền của nắp thùng (đã được kiểm nghiệm thực tế).

Suy ra rằng việc tự thiết lập nắp thùng 3 tấm Xe bán tải vừa tiết kiệm sức người và thời gian, không cần phải mất nhiều công sức khi muốn tháo rời hay lắp lại, dân chơi Xe bán tải tự mình làm được điều đó.

Bạn có thể yên tâm hơn một khi lắp đặt vì nắp thùng ba tấm Xe bán tải được lắp đặt khóa cốp điện có hiệu quả và tăng tính an toàn trong bảo vệ hàng hóa của bạn, bạn bớt lo lắng hơn khi mà để đồ đạc thiết yếu phía trong cốp.

Được xem là loại mới nhất nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng 3 tấm Xe bán tải cải tiến làm cho  chiếc Xe bán tải của bạn giảm tình trạng hoàn toàn fit phần cốp, các bác có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán tính thấm nước của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải được tải trên trên Website.

Các bác sẽ được thỏa sức đi chơi mà không lo trong khâu đồ đạc và cũng đem đến cảm giác chất ngầu, quyền lực hơn nhiều do khung màu đen của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải tạo ra. Chúc các bạn sẽ có chuyến phiêu lưu đáng mong đợi.

Tham khảo: giá nắp thùng xe bán tải ba tấm

 

Nova4x4 Workshop chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải tại Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 0918.49.88.39

 

About thoitrangsg

Check Also

Các lợi ích vè che mưa Xe bán tải tại gara Nova4x4

Các lợi ích vè che mưa Xe bán tải tại gara Nova4x4

Khi di chuyển ở rất nhiều điều kiện thời tiết khác nhau thì Vè che …