Nắp thùng xe bán tải BT50 Hilux Ford Ranger Dmax Colorado Triton Navara

Nắp thùng xe 4 bánh chính là một trong các phụ tùng rất được ưa chuộng bởi anh chị em chơi xe. Vậy nắp thùng có bao nhiêu kiểu? Để phù hợp anh chị em nên sử dụng kiểu nắp thùng nào? Qua bài viết sau đây các anh chị em sẽ được Nova4x4 giới thiệu qua các nắp thùng tốt nhất hiên nay.

Nắp thùng cao

Thiết kế che hết phần đuôi sau là kiểu nắp thùng cao này, giả phần đuôi sau trông như một chiếc xe 7 chỗ mang vẻ chất của xế cưng hoàn thành hơn.

Rất ngon cho anh chị em nếu cần chở hàng nhiều bởi che nắng che mưa cùng với khoảng không cao hơn rất nhiều để anh chị em có khả năng cá tính đồ cao hơn bình thường .

Nắp thùng thấp

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế đậy mở phần đuôi sau, Đồ đạc bên trên sẽ được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như nước không vào được.

Kiểu dáng nắp thùng rẻ này vẫn giữ vẻ ngầu được thiết kế của dòng xe bán tải nhưng sang trọng hơn trên phần đuôi sau do nắp thùng có màu sắc phù hợp cho phần đuôi trùng màu.

Nắp thùng cuộn

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế thanh trượt mở để đậy rất hiện đại và sang trọng. Cực kỳ hiệu quả trong việc bảo vệ xế cưng khỏi nắng mưa.

Đuôi xế cưng trở nên cực kì cá tính bởi thiết kế hợp kim nhôm đen cho kiểu nắp thùng cuộn này.

Nắp thùng 3 tấm

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế 3 tấm kim loại nhôm được ghép lại vs nhau. Tiết kiệm mức phí bởi chi phí rất thấp mà độ ráp cũng đơn giản mà ngầu lượng thì không hề thua kém chỉ sản phẩm nắp thùng khác

Tham khảo cụ thể tại đây : bảng giá nắp thùng bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39

About thoitrangsg

Check Also

Các lợi ích vè che mưa Xe bán tải tại gara Nova4x4

Các lợi ích vè che mưa Xe bán tải tại gara Nova4x4

Khi di chuyển ở rất nhiều điều kiện thời tiết khác nhau thì Vè che …