Sản phẩm vè che mưa Xe bán tải các loại 2021

Khi di chuyển trên rất nhiều điều kiện thời tiết khác nhau thì Vè che mưa xe bán tải sẽ là một trong các phụ kiện giúp anh chị sở hữu rất nhiều ứng dụng tiện lợi. Yên tâm hơn nhiều cho anh chị em khi lái xe. Sau đây là các hữu ích mà anh chị em sẽ sở hữu khi dùng Vè che mưa cho xe.

Không để bên trong xe bị tạt thấm nước mưa

Nước mưa tạt vào ở phía cửa kiếng và thấm vào trên xe khi vào mùa mưa bão rất khó chịu. thì đây chính là sản phẩm che chắn giúp xe vẫn thoáng nhưng không bị nước tạt hay bị thấm từ trên cửa kính xuống.

Không để nắng chiếu vào chiếc xe ở phía trên của kính

Để phía bên trong chiếc xe không bị hắt nắng vào mùa khô cũng là một trên những ứng dung tiện lợi của Vè che mưa, giúp chiếc xe không bị ám mùi cho anh chị em thích hút thuốc có thể thoải mái hạ thấp kiếng xuống để thoáng khí hơn.

Tạo sự mát mẻ cho bên trong xe

Trong xe, thường vào những ngày nắng trên Việt Nam, rất nóng bởi vậy để có thể giảm nhiệt độ trên chiếc xe thì anh chị em có khả năng không cảm thấy bị ngộp và chiếc xe cũng không bị hầm bởi nhiệt độ quá lớn. Anh chị em sẽ tăng tiện ích bởi xe sẽ luôn có nhiệt độ rất là dễ chịu trong bên trong.

Vẻ đẹp thời trang gia tăng mạnh hơn

Tạo nên vẻ chất, chất hơn cho phần mặt kính của chiếc xe và làm chiếc xe có vẻ hầm hố hơn rất nhiều khi trông từ bề ngoài. Màu Vè che mưa xe bán tải sọc trắng đen và Vè che mưa full đen là 2 màu khác nhau cực chất để anh chị em có thể lựa chọn cho xe của mình.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: giá vè che mưa xe bán tải

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên lắp đặt vè che mưa xe bán tải Tp.HCM

Đường dây nóng: 0918.49.88.39

About thoitrangsg

Check Also

Các lợi ích vè che mưa Xe bán tải tại gara Nova4x4

Các lợi ích vè che mưa Xe bán tải tại gara Nova4x4

Khi di chuyển ở rất nhiều điều kiện thời tiết khác nhau thì Vè che …