Tác dụng của nắp thùng xe bán tải Navara Hilux Colorado Ford Ranger Triton Dmax BT50

Một trong những món sản phẩm cho các dòng xe hơi đó là các nắp thùng. có bao nhiệu kiểu nắp thùng? Những loại nắp thùng nào thì phù hợp với anh chị em sử dụng? Tất cả sẽ được Nova4x4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

Nắp thùng cao

Thiết kế che hết phần đuôi sau là kiểu nắp thùng cao này, Mang đến vẻ ngầu hoàn thành hơn cho phần đuôi sau và giả phần đuôi sau như một dòng 7 chỗ.

Che nắng mưa hoàn toàn cho xế cưng và thùng sau chiếc xe sẽ có thêm một khoảng không cao để anh chị em có thể mạnh mẽ thêm nhiều đồ hơn nữa khi sử dụng những loại anh chị em chở hàng sẽ cực thích loại thùng này .

Nắp thùng thấp

Phần đuôi sau được thiết kế đậy mở nắp thùng dễ dàng, Trời mưa nắng sẽ được ngăn cản bảo vệ thùng xe sau bởi các nắp thùng xe hơi làm đồ đạc bên trong không bị hư hại.

Vẻ mạnh mẽ của dòng xe bán tải vẫn sẽ được giữ nguyên với mẫu mã của nắp thùng này nhưng sang trọng hơn trên phần đuôi sau do nắp thùng có màu sắc phù hợp cho phần đuôi trùng màu.

Nắp thùng cuộn

Thanh trượt mở được thiết kế rất hiện đại và đẳng cấp cho loại thiết kế của loại nắp thùng cuộn này. Cực kỳ hiệu quả ở việc bảo vệ chiếc xe khỏi nắng mưa.

Đuôi chiếc xe trở nên cực kì mạnh mẽ bởi thiết kế hợp kim nhôm đen cho kiểu nắp thùng cuộn này.

Nắp thùng 3 tấm

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế 3 tấm kim kiểu nhôm được nối lại vs nhau. Tiết kiệm mức phí bởi chi phí rất rẻ mà lắp ráp cũng đơn giản mà đẹp lượng thì không hề thua kém chỉ phụ kiện nắp thùng khác

Vui lòng xem cụ thể tại đây : nắp thùng xe bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39

About thoitrangsg

Check Also

Các lợi ích vè che mưa Xe bán tải tại gara Nova4x4

Các lợi ích vè che mưa Xe bán tải tại gara Nova4x4

Khi di chuyển ở rất nhiều điều kiện thời tiết khác nhau thì Vè che …