Tác dụng của nắp thùng xe bán tải Triton Navara BT50 Dmax Colorado Ford Ranger Hilux

Các loại nắp thùng là một trong những phụ tùng rất được ưu ái cho các chiếc xe bán tải. Vậy nắp thùng có bao nhiêu loại? Những loại nắp thùng nào thì phù hợp với anh chị em sử dụng? Tất cả sẽ được Nova4x4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

Nắp thùng cao

Thiết kế che hết phần đuôi sau là loại nắp thùng cao này, Mang đến vẻ cá tính hoàn thành hơn cho phần đuôi sau và giả phần đuôi sau như một chiếc 7 chỗ.

Che nắng mưa hoàn toàn cho xế cưng và thùng sau xế cưng sẽ có thêm một khoảng không cao để anh chị em có khả năng chất thêm rất nhiều đồ hơn nữa khi dùng những loại anh chị em chở hàng sẽ cực thích kiểu thùng này .

Nắp thùng thấp

Đây là loại nắp thùng với thiết kế đậy mở phần đuôi sau, giúp phần đuôi sau được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như đồ đạc bên ở không bị tổn hại.

Thiết kế của chiếc xe bán tải sẽ vẫn được giữ nguyên vẻ cá tính với kiểu dáng của nắp thùng này Được dùng với màu sắc trùng với màu xe tạo sự liền mạch cho chiếc xe trên phần đuôi làm xế cưng trở nên đẳng cấp hơn rất nhiều.

Nắp thùng cuộn

Hiện đại và đẳng cấp với thiết kế thanh trượt mở với thiết kế của kiểu nắp thùng cuộn này . Được che kín và bảo vệ thùng xế cưng khỏi nắng mưa rất hiệu quả.

Thiết kế bởi hợp kim nhôm đen tạo nên vẻ chất cực kì cho đuôi xe.

Nắp thùng 3 tấm

Được nối với nhau bởi 3 tấm kim kiểu nhôm là thiết kế của kiểu nắp thùng này. Rất đơn giản và giá cả cũng khá rẻ để anh chị em có thể tiết kiệm giá cả nhưng ngầu lượng không hề thua kém chỉ phụ kiện nắp thùng khác

Nguồn : nắp thùng xe bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39

About thoitrangsg

Check Also

Các lợi ích vè che mưa Xe bán tải tại gara Nova4x4

Các lợi ích vè che mưa Xe bán tải tại gara Nova4x4

Khi di chuyển ở rất nhiều điều kiện thời tiết khác nhau thì Vè che …