Tư vấn lắp nắp thùng xe bán tải Navara Ford Ranger Hilux Dmax Triton Colorado BT50

Các loại nắp thùng là một trong các đồ chơi rất được ưa chuộng cho các loại chiếc xe hơi. có bao nhiệu loại nắp thùng? Nên dùng loại nắp thùng nào thì phù hợp? Tất cả sẽ được Nova4x4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

Nắp thùng cao

Phần đuôi sau được thiết kế che hết cả phía sau, giả phần đuôi sau trông như một xế cưng 7 chỗ mang vẻ mạnh mẽ của xế cưng hoàn thiện hơn.

Kiểu thùng này tạo phía sau thùng có khoảng không để đồ cao hơn che mưa che nắng rất mượt cho anh chị em nếu cần chở hàng rất nhiều .

Nắp thùng thấp

Đây là loại nắp thùng với thiết kế đậy mở phần đuôi sau, Trời mưa nắng sẽ được ngăn cản bảo vệ thùng chiếc xe sau bởi những loại nắp thùng xe bán tải giúp đồ đạc bên trong không bị hư hại.

Kiểu dáng nắp thùng rẻ này vẫn giữ vẻ cá tính được thiết kế của chiếc xe bán tải nhưng sang trọng hơn trên phần đuôi sau do nắp thùng có màu sắc phù hợp cho phần đuôi trùng màu.

Nắp thùng cuộn

Thanh trượt mở được thiết kế rất hiện đại và đẳng cấp cho kiểu thiết kế của loại nắp thùng cuộn này. Cực kỳ hiệu quả ở việc bảo vệ xế cưng khỏi nắng mưa.

Thiết kế bởi hợp kim nhôm đen tạo nên vẻ đẹp cực kì cho đuôi chiếc xe.

Nắp thùng 3 tấm

Đây là loại nắp thùng với thiết kế 3 tấm kim kiểu nhôm được nối lại vs nhau. Chất lượng thì không hề thua kém những phụ kiện nắp thùng khác nhưng chi phí lại khá thấp để anh chị em có thể tiết kiệm chi phí

Tham khảo : giá nắp thùng xe bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39

About thoitrangsg

Check Also

Các lợi ích vè che mưa Xe bán tải tại gara Nova4x4

Các lợi ích vè che mưa Xe bán tải tại gara Nova4x4

Khi di chuyển ở rất nhiều điều kiện thời tiết khác nhau thì Vè che …