Ưu điểm vè che mưa Xe bán tải tại workshop Nova4x4

Khi di chuyển trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau thì Vè che mưa xe bán tải sẽ là một trên các sản phẩm giúp anh chị sở hữu rất nhiều ứng dụng chức năng. Yên tâm hơn nhiều cho anh chị em khi lái xe. Sau đây là các tác dụng mà anh chị em sẽ có được khi dùng Vè che mưa cho xế cưng.

Không để bên trong xe bị tạt thấm nước mưa

Mưa khi vào mùa mưa bão rất khó chịu bởi nước mưa bị tạt vào trong phía cửa kính và thấm vào trên chiếc xe. thì đây chính là sản phẩm che chắn làm chiếc xe vẫn thoáng nhưng không bị nước tạt hay bị thấm từ trên cửa kiếng xuống.

Che nắng chiếu vào xế cưng ở phía trên của kiếng

Vào các mùa khô thì Vè che mưa xe bán tải sẽ làm che nắng không hắt vào bên trong chiếc xe từ phía trên, Có thể hạ thấp kính xuống để hút thuốc cho thoáng khí hơn giúp xế cưng không bị ám mùi đối với những anh chị thích hút thuốc.

Giúp bên ở xe giảm nhiệt độ

Các anh chị em cảm thấy ngợp với cái nóng gay gắt vào những ngày thường trên Việt Nam thì Vè che mưa sẽ giúp anh chị em che bớt nắng và giúp không khí mát tràn vào ở xế cưng để giảm nhiệt độ của xe. Tạo cảm giác dễ chịu cho anh chị em khi trong bên ở chiếc xe thoải mái hơn.

Vẻ ngầu thời trang gia tăng mạnh hơn

Tạo nên vẻ mạnh mẽ, cá tính hơn cho phần mặt kính của xế cưng và làm xế cưng có vẻ hầm hố hơn rất nhiều khi trông từ bề ngoài. Có 2 màu Vè che mưa xe bán tải khác nhau là Vè che mưa sọc trắng đen và Vè che mưa full màu đen để anh chị em có thể chọn lựa cho chiếc xe của mình ngầu nhất.

Tham khảo chi tiết tại đây: giá vè che mưa xe bán tải

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên cung cấp vè che mưa xe bán tải Sài Gòn

SĐT: 0918.49.88.39

About thoitrangsg

Check Also

Các lợi ích vè che mưa Xe bán tải tại gara Nova4x4

Các lợi ích vè che mưa Xe bán tải tại gara Nova4x4

Khi di chuyển ở rất nhiều điều kiện thời tiết khác nhau thì Vè che …